Hành trình kiến tạo dự án BĐS chất lượng của Tập đoàn BRG

Đẩy mạnh hạ tầng tiện ích khu đô thị, nâng cấp dự án và kiến tạo nên “không gian sống chất lượng cao” là những triết lý kinh doanh nổi bật của Tập đoàn BRG. Và dự án  BRG Park Residence  là dẫn chứng thuyết phục cho những triết lý đó.

Tập đoàn BRG không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm, tên tuổi Tập đoàn BRG gắn liền với những sân golf quy mô, đẳng cấp quốc tế, cho đến những khách sạn hạng sang như Hilton Hanoi Opera, Sheraton, InterContinental Hanoi Westlake…

Cùng chiến lược đổi mới, sáng tạo và phát triển nhanh bền vững, kinh doanh có trách nhiệm, hội nhập toàn cầu, BRG Group luôn chủ động trước thị trường nhằm hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng. Đây chính là nền móng để Tập đoàn định vị thương hiệu tại thị trường trong nước cũng như chinh phục khách hàng quốc tế.

Chính vì vậy, khi đặt dấu chân vào lĩnh vực bất động sản, BRG Group cũng gây tiếng vang lớn với nhiều dự án điển hình như dự án Thành phố Thông minh (tại Đông Anh, Hà Nội) hay một số dự án như BRG Legend; BRG Grand Plaza; BRG Park Residence; Khu đô thị Le Grand Jardin. Tiên phong trong việc phát triển đa dạng hệ sinh thái, các dự án bất động sản của Tập đoàn BRG hướng đến phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của cư dân như: y tế, giáo dục, thể dục thể thao, đến các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm cùng hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh sạch.

Đặc biệt, trong bối cảnh năm 2020 được dự báo là năm đầy khó khăn, thách thức của thị trường bất động sản khi quy mô thị trường và nguồn cung dự án tiếp tục sụt giảm, đẩy giá bất động sản tăng cao. BRG Group đã nhanh chóng bắt kịp thị trường kết hợp với ngân hàng để đưa ra các chương trình hỗ trợ tài chính nhằm tạo điều kiện tối đa cho người mua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI NGAY BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Contact Me on Zalo
0932.953.555