Bạn được gì khi mua chung cư BRG Park residence tại thời điểm này

Tổ hợp chung cư cao cấp BRG Park Residence tọa lạc tại lô NO4 Lê Văn Lương, 2 mặt tiền giáp Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Đây được coi là một trong những vị trí vàng còn lại duy nhất của đoạn đường Lê Văn Lương sầm uất. Chủ đầu tư dự án là tập Đoàn BRG một trong những tập toàn Bất Động Sản lớn nhất Việt Nam với hàng loạt dự án cao cấp mang tên oriantal westlake, oriental Láng Hạ,… và hiện tại BRG Park residence đang là một trong những viên ngọc mới tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương, Láng Hạ

Giữa tràn ngập các căn hộ mang hơi hướng hiện đại tại trục đường, hầu hết diện tích dự án dành cho phát triển căn hộ, dẫn đến việc các hộ cư dân dự án thiếu đi không gian sống, thiếu đi không gian vui chơi giải trí đích thực mỗi khi rảnh rỗi, nghỉ ngơi tại căn hộ của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, tòa nhà BRG Park residence đã khắc phục hạn chế một cách triệt để bằng cách thiết kế các căn hộ sân vườn, diện tích sân vườn và diện tích không gian xanh tối đa cho ánh sáng từng căn phòng.

Với phong cách thiết kế hiện đại phương tây, kết hợp nhu cầu và sở thích Á Châu và đặc biệt riêng của người Việt Nam, dự án tổ hợp BRG Park residence được thiết kế các cấu trúc vuông vắn, thoáng sáng, đảm bảo đối lưu không khí, ánh sáng tối đa cho gia chủ.

Nhằm khắc phục nhược điểm của các chung cư trên cùng tuyến đườngdự án BRG Park residence có các tiện ích đi kèm như: Bể bơi thác tràn, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ,..nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu các hộ cư dân, hướng tới một thành phố khép kín chỉ phục vụ các cư dân trong khu chung cư mà không phục vụ bất kỳ các cư dân xung quanh. Như vậy, các cư dân nơi đây vừa hưởng sự phục vụ tận tình, chu đáo, vừa không bị làm phiền bởi những hộ cư dân xung quanh ( Đây là một điểm mang tính riêng biệt rất lớn của dựa án)

Với phương châm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đem đến cho khách hàng những căn hộ phù hợp nhất, tinh tế nhất. Chủ đầu tư BRG Group luôn luôn tâm niệm, “căn nhà của bạn phục vụ từ chúng tôi” đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong hành trình xây dựng và phát triển của tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI NGAY BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Contact Me on Zalo
0932.953.555